Xuất tinh sớm là một trong những rối loạn chức năng tình dục nam phổ biến nhất


Đọc tóm tắt: Xuất tinh sớm là một trong những rối loạn chức năng tình dục nam phổ biến nhất. Hiệp hội Y học tình dục quốc tế định nghĩa xuất tinh sớm là “xuất tinh trong vòng một phút.”

Bạn nên đọc: Shop bao cao su Hải Phòng

Xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm

Định nghĩa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một trong những rối loạn chức năng tình dục nam phổ biến nhất. Hiệp hội Y học tình dục quốc tế định nghĩa xuất tinh sớm là “xuất tinh trong vòng một phút.” Lý thuyết phân tâm học của Freud tin rằng có một chứng thần kinh đằng sau các triệu chứng xuất tinh sớm. Đó là những người đàn ông thù địch với phụ nữ trong tiềm thức, vì vậy họ “kết thúc mọi thứ” sớm, thỏa mãn ham muốn của họ nhưng khiến họ không thể tận hưởng khoái cảm. Tuy nhiên, nhà trị liệu tình dục người Mỹ Helen Kaplan nói rằng không có bằng chứng nào chứng minh sự “thù địch” của đàn ông xuất tinh sớm đối với phụ nữ và liệu pháp tâm lý phân tâm ít ảnh hưởng đến điều này. Trong những năm gần đây, liệu pháp tình dục đã phát triển nhanh chóng và hầu hết xuất tinh sớm có thể được chữa khỏi thông qua trị liệu hành vi.

Nhiều người đàn ông cố gắng chuyển hướng sự chú ý, giảm nhịp sống mãn tính và bao cao su siêu âm để giảm độ nhạy cảm của dương vật để điều trị xuất tinh sớm. Nó có vẻ hiệu quả, nhưng một số chuyên gia nhắc nhở rằng bao cao su thường có nguy cơ bị mòn. Theo nghiên cứu, hầu hết mọi người có thể tránh xuất tinh sớm thông qua hợp tác và điều chỉnh giữa hai bên, và tỷ lệ chữa khỏi của một số bệnh nhân nghiêm trọng sau khi tham khảo ý kiến ​​bác sĩ cũng có thể đạt 75% đến 80%.

Làm gì với xuất tinh sớm

Giáo sư William Hartman, giám đốc Trung tâm nghiên cứu hôn nhân và tình dục tại Đại học bang California Long Beach, tin rằng phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho chứng xuất tinh sớm là “nắm chặt”: người đàn ông nhận ra rằng “điểm xuất tinh” đang đến và dùng ngón tay cái để siết chặt khuôn mặt Giữ dây đeo ở dưới cùng của dương vật, đặt ngón trỏ và ngón giữa ở hai bên đỉnh đỉnh đầu dương vật, giữ nó trong khoảng 10 giây, sau đó thả ra để ngừng xuất tinh và giảm mức độ cương cứng khoảng 20% ​​đến 40%. Khi người đàn ông học cách kiểm soát xuất tinh, anh ta không phải giữ nó nữa. Kỹ thuật này không gây thương tích dương vật và có thể được sử dụng với sự tự tin.

Cũng có một số người đàn ông nói rằng dương vật rất nhạy cảm, và họ rất hưng phấn hoặc thậm chí xuất tinh khi chạm vào nó, vì vậy hãy cố gắng tránh chạm vào họ khi quan hệ. Hartman tin rằng đây là một cách hiểu sai. Ông chỉ ra rằng cách duy nhất để dương vật chịu được sự kích thích trong một thời gian dài là để nó trải nghiệm nhiều sự âu yếm tình dục. Chìa khóa là một từ “chậm” và khi thực hiện các bài tập vuốt ve. , Không phải kết thúc bằng giao hợp.

Một số nhà trị liệu tình dục tin rằng kỹ thuật siết chặt là rắc rối hơn, cho thấy việc điều trị xuất tinh sớm có thể dừng lại khi nam giới cảm thấy xuất tinh, và cả hai bên dừng lại và chờ cho đến khi cảm giác lắng xuống.

Nghiên cứu mới nhất của Đại học Rome đầu tiên ở Ý cho thấy tập luyện cơ sàn chậu có thể kéo dài thời gian xuất tinh của bệnh nhân xuất tinh sớm. Sau 12 tuần tập luyện, thời gian xuất tinh trung bình của “kẻ nhanh” được kéo dài từ 31,7 giây lên 146,2 giây, tăng gấp 4 lần. Tiến sĩ Pastore, người phụ trách nghiên cứu, cho biết những bệnh nhân này đã thử hành vi, y học, tâm lý và các phương pháp điều trị khác, nhưng việc tập luyện cơ sàn chậu rất đơn giản và hiệu quả, và hiệu quả là tích cực.

Tham khảo: https://www.youtube.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post