Đàn ông thích Phụ nữ điều gì khi ở trên giường


Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin Đàn ông thích Phụ nữ nói gì khi ở trên giường, Quan hệ tình dục trong im lặng rất dễ gây ra cảm giác nhàm chán, đặc biệt là đối với phái mạnh. Có rất nhiều anh nam giới nhắn tin nhờ tư vấn. Có cách nào và khiến cho vợ tôi chủ động trong chuyện chăn gối hay không? Nhiều khi vợ tôi cứ nằm đơ như khúc gỗ vậy.

Tham khảo thêm:

Cách tìm điểm G, xác định điểm G của người phụ nữ

+12 điểm nhạy cảm ở phụ nữ bạn nên biết

Đàn ông thích Phụ nữ điều gì khi ở trên giường
Đàn ông thích Phụ nữ điều gì khi ở trên giường

Có nhiều anh chia sẻ là tôi và vợ tôi đã cưới nhau ba năm, thậm chí là 5 năm nhưng năm nào cũng vậy tôi đưa vợ tôi lên chín tầng mây. Tôi biết là dù như thế nào thì cô ấy vẫn cắn răng mím môi không hề phát ra bất cứ âm thanh nào nhiều khi chính bản thân tôi cũng đạt được cực khoái mỗi phát ra những âm thanh để thể hiện được cảm xúc của mình, cái trạng thái của mình ngay lúc đó.

Nhưng vợ tôi cứ im lặng như vậy nên tôi nghĩ rằng mình là người đàn ông cứ rên rỉ phát ra âm thanh nó có vô duyên quá không. Cho lên hai vợ chồng tôi cứ năm này qua năm khác, cuộc yêu này qua cuộc yêu khác diễn ra trong im lặng. Và tôi thấy cảm giác rất là nhàm chán. Tôi không biết là những điều mà tôi làm khiến vợ tôi có hạnh phúc hay không?

Có rất nhiều anh nam giới đang rơi vào tình cảnh đó. Tôi đã từng hỏi là hai vợ chồng đã từng chia sẻ quan điểm, những điều mà mình mong muốn trong chuyện phòng the hay chưa thì nhiều anh đã từng nói là đã từng chia sẻ rồi.

Vậy em cứ thoải mái đi bởi vì không ai đánh giá khi mà chúng ta làm cái chuyện này cả nhưng mà vợ vẫn kiên quyết nói rằng là từ xưa đến nay người phụ nữ là phải công dung ngôn hạnh, phải danh chính không được thể hiện quá nhiều trong chuyện phòng the. Và dù tôi có khuyên như thế nào thì vợ tôi cũng không đồng ý.

Tôi hiểu rằng có rất nhiều chị em đã bị quan niệm xưa cũ là phụ nữ là phải đoan trang, phụ nữ là phải liêm chính tức là không được học kỹ năng, không được chủ động trong chuyện phòng the. Nhưng các chị em hãy nên nhớ rằng một người phụ nữ trong mắt đàn ông, một người phụ nữ hấp dẫn không chỉ toát lên ở vẻ bề ngoài mà là một người phụ nữ yêu hoàn hảo mới thực sự lôi cuốn.

Tại sao đàn ông lại hay chán cơm thèm phở

Chẳng phải mình đâu và ngay cả bản thân chúng ta cũng vậy thôi. Ăn một bát cơm nhạt toẹt, chán ngắt thì làm sao bằng một bát phở đậm vị thơm ngon được. Đúng không nào? Và chị em cũng đừng quá lo lắng về việc mình quá chủ động trong phòng the thì chồng mình có đánh giá mình không?

Một người phụ nữ hiện đại là đoan trang trong phòng khách, đảm đang trong phòng bếp, lẳng lơ trong phòng ngủ. Quan trọng là mình vẫn hoàn thành tốt công việc trong ngoài con cái này, nội trợ, lo cho chồng con cẩn thận từng chút một.

Còn chuyện trong phòng the nó chỉ giúp cho hôn nhân của hai vợ chồng bền chặt hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn mà thôi. Vậy tại sao chị em chúng ta lại không cởi mở hơn trong chuyện ấy nhỉ.

Và hôm nay tôi xin chia sẻ cho các chị em những điều đàn ông người ta thích nghe khi ở trên giường và chắc chắn khi chị em áp dụng điều này thì đàn ông tan sở xong là chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng về với vợ ăn cơm xong sớm và chỉ muốn gần vợ mà thôi.

Và chắc chắn là sẽ không bao giờ muốn ra ngoài ăn phở nữa nếu chúng ta biết thêm cho cuộc sống của chúng ta.

Tại sao đàn ông lại hay chán cơm thèm phở
Tại sao đàn ông lại hay chán cơm thèm phở

Đàn ông thích được đối phương gọi tên khi ân ái

Nói với người đàn ông, khi được gọi tên khi ân ái như là được đánh dấu chủ quyền. Vợ mình, người yêu mình chỉ nghĩ đến một mình thôi, chứ không nghĩ đến người đàn ông nào khác. Ví dụ ngược lại để các chị em thấy có đúng hay không nhé?

Chị em đã từng xem 1 bộ phim chưa ạ. Một diễn viên khi đã trải qua một tình yêu cũ, họ đến với người hiện tại và trong lúc làm tình thì họ không tỉnh táo trong hơi men thì lại phát ra cái âm thanh gọi tên người yêu cũ thì lúc này người đàn ông cảm thấy như thế nào? à hóa ra bao lâu nay mình là một lá chắn, chỉ là người thay thế.

Nhưng nếu trong trường hợp người đó đang trong tình trạng không tỉnh táo nhưng lại gọi tên mình thì người đàn ông đó hiểu rằng Cô ấy hoàn toàn quên người cũ và bây giờ chỉ có bản thân mình trong lòng thôi. Và bây giờ anh chàng cảm thấy rất hạnh phúc.

Thế thực tế thì như thế nào? chồng mình thỉnh thỏang đi ăn nhậu bên ngoài về và không được tỉnh táo thì tất nhiên lúc này các anh đàn ông không mệt thì rất muốn là gần gũi vợ . Gọi tên không chỉ diễn ra trong cuộc sống hàng ngày đâu mà trong cuộc ân ái thì nó sẽ tăng sự hưng phấn cho bạn tình rất là nhiều, cả nam hay nữ đều cho thấy là đối phương chỉ có một mình thì trong lòng mà thôi.

Vậy thì hãy cho người đàn ông của mình cảm nhận được là chỉ có một mình mình trong lòng thôi, sự hưng phấn này, cái sự kích thích tăng lên tột độ và lúc này có hành động mạnh mẽ hơn và có hành động yêu bạn mãnh liệt hơn và chắc chắn là người hạnh phúc hơn là chúng ta mà không phải là ai khác.

Đàn ông thích được đối phương gọi tên khi ân ái
Đàn ông thích được đối phương gọi tên khi ân ái

đàn ông thích nghe chị em phụ nữ điều hướng hành động khi quan hệ

Bất cứ người đàn ông nào cũng vậy họ luôn muốn người phụ nữ phối hợp nhịp nhàng với mình khi đang lâm trận. Và chính sự hòa hợp này sẽ giúp cho cả hai thăng hoa và đưa nhau lên đỉnh. Những câu nói điều hướng như anh ơi mạnh nữa lên, em thích điều này, hôn em đi, rồi chúng ta đổi tư thế này tư thế kia nhé.

Chắc chắn là đàn ông sẽ cảm thấy vô cùng hưng phấn. Bất cứ ai có nhu cầu cũng làm theo răm rắp. Các chị em có tin không ạ? Không phải chỉ trong cuộc ân ái này đâu mà ngay cả bên ngoài cuộc sống các chị em cứ chiều chồng trước đi. Khi chị em muốn nhờ chồng làm điều này, nhờ chồng làm điều kia chắc chắn anh ấy sẽ đồng ý và chấp nhận.

đàn ông thích nghe chị em phụ nữ điều hướng hành động khi quan hệ
đàn ông thích nghe chị em phụ nữ điều hướng hành động khi quan hệ

đàn ông thích được khen ngợi khi đang làm tình

Đâu phải chỉ có đàn ông đâu, ngay cả chị em phụ nữ chúng ta cũng vậy. à Hôm nay chúng ta đã chuẩn bị một cái váy ngủ sexy quyến rũ, chúng ta mặc không thấy chồng khen ngợi câu nào thì chúng ta có suy nghĩ không ạ.

Như vậy chồng chúng ta chẳng quan tâm mình, có cái gì mới cái gì cũng không để ý, nhiều khi muốn tạo bất ngờ cho chồng nhưng chồng không để ý. Sinh nở hai ba đứa xong, khi vùng kín sẽ không còn được như là con gái và muốn tạo bất ngờ cho chồng thì đi phẫu thuật vùng kín và ngày hôm nay chúng ta oralsex nhưng không thấy chồng khen là cô bé của em hôm nay hồng hào hơn, se khít hơn.

Chúng ta chẳng thể nói điều đó. Khi tự nhiên chúng ta thấy cái nỗ lực, thay đổi của chúng ta chả được chồng ghi nhận, chả được khen ngợi câu nào thì lần sau chúng ta kệ. Tôi chả thay đổi vì anh nữa.

Thì người đàn ông cũng vậy, đi tập thể dục để giúp cho body đẹp hơn, giúp cho trở lên hấp dẫn hơn trong mắt chúng ta, rồi họ học những kỹ năng hôn, phòng the mới mẻ hơn để chiều chúng ta. Thì chúng ta cũng hãy tinh tế để nhận biết điều đó. Và dành tặng lời khen ngợi cho anh ấy. Bởi khen ngợi luôn luôn giúp cho con người chúng ta cảm giác lâng lâng và sung sướng. Chắc chắn là mục tiêu của các bạn sẽ nóng bỏng hơn rất là nhiều

đàn ông thích được khen ngợi khi đang làm tình
đàn ông thích được khen ngợi khi đang làm tình

đàn ông thích nghe phụ nữ nói hơn một chút tức là nói tục tĩu một chút khi ở trên giường

Thực ra không phải người đàn ông nào cũng thích điều này nhưng đối với đàn ông có sở thích này Người phụ nữ nói lời tục tĩu khi ân áii Thì họ sẽ cảm thấy hưng phấn và bị kích thích vô cùng.

Nếu như người đàn ông muốn bạn gái của mình thì cũng phải cổ động trong cái chuyện phòng the, chuyện chăn gối để được hòa hợp với nhau thì tôi khẳng định các bạn phải nói chuyện thẳng thắn, chia sẻ quan điểm. Nếu như mà cô ấy không đồng ý thì chúng ta có thể từ từ thuyết phục.

Thuyết phục như thế nào mà đối phương của chúng ta không đồng ý thì chúng ta cũng phải tôn trọng. Chúng ta chia sẻ, hiểu được ý tứ của nhau thì đó là quá tuyệt vời rồi. Tất cả những sự thấu hiểu, những sự chia sẻ đó sẽ giúp cho quan hệ của các bạn khăng khít hơn, bền chặt hơn, hạnh phúc hơn mà thôi. Nó không có cái gì ảnh hưởng đâu. Vì vậy các bạn đừng ngại chia sẻ nhé

đàn ông thích nghe tiếng rên rỉ và tiếng thở gấp gáp của bạn tình khi ở trên giường

Dành cho bạn tình của mình đạt được cực khoái đó là điều tối thượng của nam giới. Nhiều anh cũng chẳng quan tâm mình có lên đỉnh hay không đâu nhưng mà phải làm cho bạn tình của mình lên đỉnh.

Như vậy mới chứng tỏ bản lĩnh đàn ông và đôi khi cái sự thỏa mãn của chị em phụ nữ chúng ta chính là thứ khiến cho cánh đàn ông lên đỉnh một cách trọn vẹn nhất.

Và càng nghe cái âm thanh rên rỉ hơi thở gấp gáp thì họ lại càng có cái xu hướng tăng dần cái hành động của mình, tăng dần cái nhịp độ nhấp của mình làm sao để giúp cho cả hai cùng nhau lên đỉnh đạt được cuộc yêu viên mãn.

Các chị em nên nhớ rằng rên cũng là một loại nghệ thuật, cái tiếng rên người đàn ông muốn nghe phải là tiếng rên chân thật và lột tả được hết cảm xúc của mình lúc đó, chứ không phải mình cố gượng gạo hay phát ra những tiếng rên thật to để mà báo hiệu cho nàng biết là mình sung sướng nhưng nhiều khi tiếng rên của mình nó quá thô, nó quá to người ta nói là rên như bò rống.

Đôi khi lại khiến cho chàng cảm thấy cuộc yêu nó bị mất vui đi. Nó không có sự lãng mạn trong cuộc yêu đó nữa. Nhiều anh chàng bịt miệng người yêu lại bởi vì người yêu rên quá to.

Tiếng rên nó không có sự tinh tế, không có sự quyến rũ nên các chị em nhớ rằng rên như thế nào? thứ nhất là lột tả được cái sự sung sướng của mình, khi chàng kích thích rồi thì mình vẫn phải giữ được cái sự tinh tế, quyến rũ, quan điểm sống. Nói chung quan điểm vềt ình dục nói riêng thì chúng ta vẫn phải luôn tôn trọng quyền tự do lựa chọn của mỗi người.

Các bạn nghĩ xem nếu như các bạn thay đổi sẽ giúp cho mối quan hệ tốt đẹp hơn thì các bạn nghĩ rằng nên không? Đừng bao giờ để nước đến chân mới nhảy, mất bò mới lo làm chuồng.

Mà tại sao chúng ta không trang bị kỹ năng, những điều tốt đẹp để giúp cho cuộc sống của chúng ta tốt hơn nhỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post