Nghệ thuật làm tình bằng lưỡi, tay đem lại khoái cảm cho nàng


Khi mình đi làm về nhà mình nhìn thấy vợ và càng ngày rất là yêu vợ nhiều hơn. Và tất nhiên không ai muốn vợ chồng mình mờ nhạt càng ngày càng xa lánh. Và đẩy đến thời điểm và không còn tháo gỡ được nữa.

Viên sủi Xtrazex tại Hải Phòng mua ở đâu uy tín?

Nghệ thuật làm tình bằng lưỡi, tay đem lại khoái cảm cho nàng
Nghệ thuật làm tình bằng lưỡi, tay đem lại khoái cảm cho nàng

Sao phải tan vỡ hay rạn vỡ hôn nhân vì một lý do đó chính là không hòa hợp, không hiểu nhau, không cho nhau tình yêu.

nay bạn hãy cùng shop nói về nghệ thuật làm tình cùng lưỡi, tay để đem lại khoái cảm cho nàng trong cuộc yêu của hai vợ chồng trở nên ướt át hơn. Những thứ đã chết thì người phụ nữ sẽ trở lên khoái lạc.

Đàn ông thích Phụ nữ điều gì khi ở trên giường

Đi từ tay xuống cổ nó là một điểm rất là nhạy cảm của phụ nữ cho nên rằng các anh khi mà quan hệ thì không nên bỏ qua phần dạo đầu. Thứ nhất đó chính là phần các anh phải ưu tiên số 1. Thời buổi hiện nay các anh nên sử dụng bàn tay, một đôi môi của mình, dùng môi của mình và đó là một nghệ thuật chứ không phải lạc lõng trong xã hội này, đó là một nghệ thuật. 

Vậy thì quay trở lại với những cơ quan và kích thích ở trên người phụ nữ thì phần tay này lúc mà các anh quan hệ và phần dạo đầu thì các anh hãy cầm tay rồi dần dần đi xuống cổ. Về cơ thể người phụ nữ sẽ biết rằng anh sẽ bắt đầu một cuộc chiến đầy cổ vũ đang dần dần xuống phần 3. Ở phần này rồi chúng ta có thể từ vai xuống ngực của tuyến vú nhưng mà đôi môi của chúng ta vẫn phải hôn

Nếu mà các anh muốn làm người phụ nữ của mình say đắm thì chắc anh phải lưu ý 4 điểm nhạy cảm đó chính là cổ, là tai, gáy sau và đôi môi, bốn bộ phận nào có điểm kích thích nhạy cảm vô cùng. Mới bắt đầu thì khác, anh đừng nôn nóng vào vùng cấm điện nước mà các anh phải từ từ buông xuống rồi kéo đến hai vùng đùi trong của nàng. Rồi dần dần mới đến vùng cấm địa.

Nhưng các anh  khoan đưa dương vật vào, các anh hãy dùng lưỡi bò xung quanh nó nhưng khi xem đến đây có rất nhiều anh nghĩ làm như thế là bệnh hoạn nhưng mà người phụ nữ cũng sẽ làm nên gặp anh không phải lo. Và các anh chưa thử thì nên thử còn đã thử rồi thì phải điêu luyện.

Rồi sau đó các anh mới cho dương vật vào. Tôi đã chia sẻ các kiểu  trên người của phụ nữ và cách di chuyển tay và môi nhưng anh nào, chị yếu sinh lý trong khoảng thời gian đó, anh đã có thể lên được rồi. Bàn tay chà là một lợi thế giúp cho các anh làm cho các nàng nảy lên.

Nếu các anh làm như thế thì hai vợ chồng sẽ hòa hợp và yêu nhau nhiều hơn. Và hôm nay Quỳnh Hương đã chia sẻ những điều đó để cho các anh có thể về nhà và chia sẻ với bà xã của mình.

Và để tạo ra một kết quả tốt nhất. Chúc hai vợ chồng ngoài hợp quấn quýt với nhau. Và hạnh phúc gia đình mới có thể giữ vững được. Và tình yêu của hai vợ chồng sẽ thắng hết và không bao giờ vỡ tan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post