Mẹo giữ cho chuyện chăn gối luôn ‘nóng bỏng’ dù bạn đã có con

Sự hiện diện của trẻ em mang đến những thay đổi lớn, bao gồm cả đời sống tình dục . Sau khi có con, cả tinh thần và thể chất đều có những thay đổi. Trong nhiều mối quan hệ, sự thân mật là ưu tiên số một hoặc không có gì cả.

Theo bác sĩ sản khoa Lindsey Harper, một số thay đổi về thể chất bao gồm sàn chậu bị kéo căng khiến bạn khó đứng, dây thần kinh bị tổn thương khiến bạn đi tiểu thường xuyên cũng như ngực bị sưng và có thể tiết sữa không theo ý muốn. Về tinh thần, căng thẳng, thiếu ngủ sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng .

“Vẫn đang hồi phục sau khi sinh con, thiếu ngủ và cố gắng thích nghi với cuộc sống làm cha mẹ, việc quan hệ tình dục cuối cùng trong danh sách là điều đương nhiên. Nhưng khi bạn chuẩn bị, điều quan trọng là phải khôi phục lại cuộc sống tình dục và sự thân mật của bạn. Điều này sẽ giúp bạn duy trì kết nối với đối tác của bạn, điều rất quan trọng khi trải qua giai đoạn mới này “, Harper dẫn lời She Knows nói  .

Xem thêm Âm đạo giả tại Hà Nam

Mẹo giữ cho chuyện chăn gối luôn 'nóng bỏng'
Mẹo giữ cho chuyện chăn gối luôn ‘nóng bỏng’

1. Thêm chất bôi trơn

Sau khi sinh, âm hộ và âm đạo sẽ khác hẳn. Các cơ có thể hơi đau do viêm và phục hồi. Các mô xung quanh có thể bị khô do cho con bú. bạn nên dùng gel bôi trơn để khắc phục điều này. Quan hệ tình dục có chất bôi trơn sẽ mang lại cảm giác thoải mái và vui vẻ hơn

2. Quan hệ tình dục theo lịch trình

Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng không có gì sai khi lên lịch cho hoạt động tình dục. Theo Harper, việc tự động lên lịch quan hệ tình dục giống như việc ưu tiên quan hệ tình dục vào ngày hôm đó và giảm bớt căng thẳng, lo lắng về hoạt động tình dục tiếp theo.

“Bắt đầu từ từ. Có thể mỗi tháng một lần? Mỗi tuần một lần? Không có con số chính xác, nhưng khi bạn cho phép mình có nhiều niềm vui hơn, bạn sẽ nhớ tại sao bạn thích nó”, cô nói.

3. Quan hệ tình dục trước khi làm bài tập về nhà

Chăm sóc con cái, nhà cửa không có nghĩa là làm giảm tinh thần và sự vui vẻ trong mối quan hệ. Việc nhà bắt đầu từ giặt quần áo, rửa bát, dọn dẹp không phải là lý do để bạn quên ưu tiên thân mật với người bạn đời của mình.

Xem thêm Shop Bao cao su Duy Tiên Hà Nam

4. Thử những điều mới

Có một mối quan hệ gia đình trong nhiều năm làm cho tình dục trở thành một loại thói quen. Thói quen được gắn liền với sự nhàm chán và giảm nhiệt tình. Ở đây, cần phải có một sự chủ động để thử những điều mới.

Harper giải thích : “Thêm những điều mới hoặc khám phá tưởng tượng là cơ hội để củng cố mối quan hệ với đối tác, cải thiện giao tiếp và có thể tăng khoái cảm. Hãy thử tạo bất ngờ bằng cách mặc đồ lót gợi cảm hoặc thử đồ chơi tình dục “.

5. Giao tiếp với đối tác của bạn

Bạn có thể đạt được một cuộc sống tình dục lành mạnh bằng cách giao tiếp tốt với bạn đời của mình. Hãy nhớ rằng đối tác của bạn không thể đọc được suy nghĩ của bạn, vì vậy hãy truyền đạt cảm giác của bạn.

Harper nói: “Thực hành những kiểu trò chuyện này ngay bây giờ sẽ mở đường cho một tương lai thành công khi bạn sẵn sàng sửa đổi mọi thứ, khi bạn đang trải qua những giai đoạn khác nhau của cuộc đời và khi bạn trải qua thời kỳ mãn kinh,” Harper nói.

Xem thêm shop bao cao su phủ lý – hà nam kính chào quý mọi người

6. ‘Thân thiện’ với chính mình

Việc chăm sóc con cái không hề đơn giản. Những gì bạn và đối tác của bạn cần là sự thân thiện, phòng ngừa sai lầm và mong muốn làm việc cùng nhau để tạo ra cuộc sống và các mối quan hệ mà bạn mơ ước.

Harper giải thích: “Có con là một khoảnh khắc đáng kinh ngạc, thay đổi cuộc sống. Đồng thời, nó cũng rất mệt mỏi và căng thẳng. Nhưng ưu tiên sự gần gũi sẽ rất đáng giá và sẽ dẫn đến một cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn”.

7. Tìm kiếm sự trợ giúp của năng lượng chuyên nghiệp

Khi quan hệ tình dục trở lại và có những biểu hiện phàn nàn, bạn nên đi khám hoặc nhờ nữ hộ sinh tư vấn. Những phàn nàn này bao gồm đau đớn hoặc lo lắng không biến mất. Thông thường sẽ được khuyên dùng một số loại thuốc, vật lý trị liệu như liệu pháp hoặc tư vấn vùng chậu.

About admin

Check Also

Bao Cao Su Gai tại Hà Nam

Rate this post bạn đang cần mua Bao Cao Su Gai tại Hà Nam và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *