Khi quý ông xuất tinh nhiều có lợi hay hại?


Khi quan hệ tình dục một cách điều độ là rất tốt cho sức khỏe, ở đây bao gồm cả việc sinh hoạt một cách an toàn. Khi quý ông xuất tinh nhiều có lợi hay hại? Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

xuất tinh nhiều có lợi hay hại

Thế nào là xuất tinh nhiều?

việc xuất tinh mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe người nam giới như giảm trầm cảm, căng thẳng, giảm nguy cơ mắc một số bệnh nhất là ung thư tuyến tiền liệt và tránh được nhiều tệ nạn của xã hội khi nhu cầu tình dục không được đáp ứng.

xuất tinh nhiều là hiện tượng người đàn ông có thể xuất tinh nhiều lần trong ngày gắn liền với việc quan hệ nhiều lần/ngày.

 Lợi ích của việc xuất tinh đều đặn và thường xuyên

Xuất tinh điều độ mang lại chất lượng cuộc sống hôn nhân đầy mỹ mãn, không những thế nó còn mang lại nhiều lợi ích như:

Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Khi nam giới xuất tinh, theo các nhà khoa học đã nghiên cứu tuyến tiền liệt sẽ tiết các độc tố ra ngoài, ngăn ngừa tế bào ung thư, với một tần xuất xuất tinh hợp lỳ thì việc đó khá tốt cho sức khỏe.

Tăng khả năng sinh sản

Quan hệ tình dục đều đặn với tần suất 2-3 lần/tuần giúp cải thiện chất lượng tinh trùng, không nhưng thế việc làm đó còn giúp bạn nhanh chóng thụ thai nhanh hơn nhất là những người đang muốn có con lần đầu.

Giải tỏa căng thẳng

Cũng như khi đạt cực khoái và lên đỉnh ở phụ nữ, Khi xuất tinh, nhịp tim nhanh, tăng cường sự lưu thông và tuần hoàn máu, đồng thời giúp bạn bớt lo âu, căng thẳng và giảm được khá nhiều stress

Tăng cường chất lượng giấc ngủ

Quan hệ tình dục sau khi xuất tinh bạn sẽ có cảm giác gọi là cực khoái làm tăng hàm lượng hormone oxytocin, giúp bạn có một giấc ngủ sâu và ngon hơn, có nhiều năng lượng làm việc vào hôm sau.

Lợi ích của việc xuất tinh đều đặn

Tác hại của xuất tinh quá nhiều

Ngoài những lợi ích về sức khỏe thể chất và tinh thần của việc xuất tinh thường xuyên mang lại, nếu xuất tinh quá nhiều trong một ngày bạn có thể có ảnh hưởng đến mọt số vấn đề ở sức khỏe như:

Sức khỏe suy giảm: 

Việc quan hệ tình dục quá nhiều sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi, tinh khí suy hao, khí huyết hư tổn… Nó có thể dẫn đến nhiều tác hại như thiếu khí, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, theo đông y có ảnh hưởng đến thận.

Bạn nên tham khảo: viên ngậm tengsu bổ thận tráng dương

Gây rối loạn chức năng sinh lý

Nam giới bạn có thể gặp tình trạng giảm cực khoái hoặc gặp vấn đề tâm lý nếu việc quan hệ quá nhiều lần trong ngày hoặc trong tuần.

bệnh lý về tâm thần

Nghiêm trọng hơn, nó còn có thể dẫn đến một số bệnh lý về tâm thần như lệch lạc tình dục, tâm thần phân liệt ảnh hưởng ít nhiều đến chế độ làm việc và sinh hoạt hàng ngày.

Có thể dẫn đến vô sinh

 Việc xuất tinh quá nhiều hơn bình thường khiến cho lượng tinh trùng không được cung cấp đầy đủ số lượng, chất lượng. Bạn nên duy trì tuần khoảng 2-3 lần là hợp lý, hoặc nên bổ sung thêm các thực phẩm chức năng. Có thể tham khảo kẹo sâm hamer tăng cường sinh lý

Lời khuyên:

Quan hệ tình dục với một tần số vừa phải, cùng đem lại khoái cảm cho nhau (không chỉ thỏa mãn cho riêng một người) và cùng cảm thấy khỏe khoắn, hạnh phúc hơn để cảm thấy cuộc sống đầy thú vị bạn nhé.

sưu tầm: Youtube: https://www.youtube.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post