Khảo sát của Anh cho thấy nghề nghiệp nào thường sử dụng đồ chơi tình dục nhất?


Nói về đồ chơi tình dục, nếu vẫn còn một chút cấm kỵ, nói vào cuối năm 2019, có vẻ hơi khác.

Trang web của Anh đã khảo sát thói quen sử dụng đồ chơi tình dục và thấy rằng liệu họ có sử dụng đồ chơi tình dục hóa ra có liên quan đến nghề nghiệp của họ hay không.

Nó chỉ ra rằng liệu đồ chơi tình dục được sử dụng phụ thuộc vào nghề nghiệp. (Toa Heftiba / chưa giải quyết)

Khảo sát của Anh cho thấy ba loại chuyên gia sử dụng đồ chơi tình dục thường xuyên nhất

Khảo sát của Anh cho thấy nghề nghiệp nào thường sử dụng đồ chơi tình dục nhất?

Công ty thăm dò dư luận Anh “YouGov” khảo sát thói quen của người Anh sử dụng đồ chơi tình dụcViệc họ có sử dụng đồ chơi tình dục hay không phụ thuộc vào nghề nghiệp của họ.

Theo khảo sát, kết quả như sau:

Cuộc khảo sát cũng cho thấy đồ chơi tình dục ở các độ tuổi khác nhau cũng có phong cách khác nhau. Ví dụ: từ 18 đến 24 tuổi thích các video khiêu dâm “VR”, từ 25 đến 34 tuổi thích gậy massage và dụng cụ thủ dâm, 35 đến 44 tuổi thích gậy massage và đồ chơi kích thích núm vú, và 45 đến 54 tuổi thích rung. Thiết bị và vòng dương vật.

Cuộc khảo sát cho thấy chỉ có ba trong số một người sẽ sử dụng máy rung để quan hệ tình dục, và chỉ 10% đã sử dụng nó gần đây. Báo cáo chỉ ra rằng một trong những lý do quan trọng nhất là đàn ông và phụ nữ sẽ ảo tưởng rằng nếu bạn tình sử dụng đồ chơi tình dục, điều đó có nghĩa là họ không đủ khả năng tình dục và không thể gặp bạn tình, vì vậy họ sẽ đặc biệt cấm kỵ. (Charlie / chưa giải quyết)

ba loại chuyên gia sử dụng đồ chơi tình dục thường xuyên nhất
ba loại chuyên gia sử dụng đồ chơi tình dục thường xuyên nhất

Người đàn ông sợ máy rung bị thay thế?

Có một cuốn tiểu thuyết từng nói rằng chồng cô được thay thế bằng máy rung, ánh sáng và âm thanh có cảm giác như một ảo mộng. Tuy nhiên, nhà trị liệu tình dục Ian Kerner nói theo kinh nghiệm của mình rằng đối với đàn ông, nỗi sợ máy rung hóa ra rất phổ biến. Chồng cô thậm chí còn hỏi cô: “Làm thế nào bạn có thể dựa vào nó (chỉ vào rung động của cô ấy Nó có thể đạt đến cao trào của nó?

Nhưng cho dù người đàn ông tưởng tượng như thế nào, không thể thay thế một người đàn ông bằng máy rung. Nhiều cô gái thực sự muốn sử dụng nó với các đối tác của họ, nhưng họ không biết cách nói các yêu cầu. Theo báo cáo của “Người bảo vệ” AnhCuộc khảo sát cho thấy chỉ có ba trong số một người sẽ sử dụng máy rung khi quan hệ tình dục, và chỉ 10% đã sử dụng nó gần đây. 

Báo cáo chỉ ra rằng một trong những lý do quan trọng nhất là đàn ông và phụ nữ sẽ ảo tưởng rằng nếu bạn tình sử dụng đồ chơi tình dục, điều đó có nghĩa là họ không đủ khả năng tình dục và không thể gặp bạn tình, vì vậy họ sẽ đặc biệt cấm kỵ. 

Debby Herbenick thuộc Trung tâm nghiên cứu sinh sản và giới tính đã chỉ ra rằng nhiều chàng trai có một nỗi sợ rung động nhất định, và các cô gái cũng sẽ sợ quan điểm của con trai về bản thân họ, bởi vì các cô gái luôn được coi là những người thích thú.

Và ông cho rằng những quan điểm như vậy thực sự lỗi thời. Đàn ông và phụ nữ có thể mua đồ chơi tình dục cùng nhau để tăng sự hiểu biết lẫn nhau, và họ cũng có thể gác lại một số ý tưởng không cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post