Dụng cụ lưỡi rung mát xa điểm G Hải Phòng


baocaosubanle.com là một trong những địa chỉ bán máy mát xa điểm G uy tín tại Hải Phòng trong đó có các sản phẩm chính như: lưỡi rung, trứng rung tình yêu, vòng rung tình yêu, máy mát xa cao cấp và giá rẻ.

Dụng cụ lưỡi rung mát xa điểm G có nhiều tính năng khác nhau, ưu việt hơn các sản phẩm khác , đem lại khả năng giải tỏa sinh lý cho nữ giới một cách rất có hiệu quả. Các chị em sau khi sử dụng Dụng cụ lưỡi rung này sẽ thấy được cảm giác cực khoái liên tục từ điểm này sang điểm khác.

Xem thêm: Bao Cao Su Đôn Dên Màu Da ở Hải Phòng

lưỡi rung mát xa điểm G Hải Phòng
lưỡi rung mát xa điểm G Hải Phòng

Thông tin chi tiết: Dụng cụ lưỡi rung mát xa điểm G

Tính năng chính sản phẩm : Mát xa , kích thích điểm G , giải tỏa sinh lý cho nữ giới hiệu quả .

Chất liệu : Polymer và Silicone y tế, lưỡi là silicon siêu bền mềm mịn chống thấm nước, sản phẩm có thể sử dụng nhiều lần.

Rung: có rung

Pin: 3 pin đồng hồ

Xuất xứ: Hồng Kông

Dụng cụ lưỡi rung mát xa điểm G
Dụng cụ lưỡi rung mát xa điểm G

Đồ chơi tình dục lưỡi rung mát xa điểm G có tác dụng gì?

Không giống như dương vật giả có kích thước khá cồng kềnh thì Chỉ với một sản phẩn nhỏ gọn nhưng với tính năng rung massage và thiết kế cực tốt giúp bạn có thể kích thích bất kì nơi nào nào trên cơ thể mang đến sự trải nhiệm hoàn toàn mới mẻ, cảm giác sử dụng cũng rất khác.

Trong quan hệ tình dục, cực khoái của phụ nữ trong tình dục lâu hơn nam giới đôi khi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như phải có màn khởi động hoàn hảo, kỹ thuật chạm vùng kín, vuốt ve trước khi lâm trận và khả năng làm tình của nam giới điêu luyện sẽ giúp nàng nhanh chóng lên đỉnh hơn.

Tuy nhiên nam giới hiện nay xuất tinh sớm , sinh lí yếu khá nhiều, ngoài việc sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm, bạn nên kết hợp với sản phẩm hỗ trợ như vòng rung lưỡi liếm để đủ thõa mãn các chị em , dần dần chị em trở nên thích thú hơn với những điều mới mẻ.

Đồ chơi tình dục lưỡi rung
Đồ chơi tình dục lưỡi rung

Đồ chơi tình dục lưỡi rung massage điểm G mua ở đâu Hải Phòng?

Sextoys nữ Hải Phòng khá đa dạng và bạn có thể chọn tìm mua tại nhiều shop người lớn, tuy nhiên để đảm bao mua hàng chính hãng, mức giá cạnh tranh nhất thì chỉ có tại baocaosubanle.com. Shop uy tín và đi đầu trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng nhất đến quý khách hàng đặc biệt các sản phẩm hỗ trợ sinh lý như que trung, lưỡi rung, đồ chơi dương vật giả cho nữ giá rẻ, cao cấp.

Liên hệ ngay

Shop baocaosubanle.com

Sextoy Đồ chơi Tình Dục, Bao Cao Su, gel bôi trơn các loại

Giao hàng nhanh Hải Phòng và 63 tỉnh TP trên toàn quốc

(Hỗ trợ giao hàng tận nơi kín đáo & tế nhị, đóng gói dưới hình thức quà tặng)

Tư Vấn: 0981993650

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post