Cách tìm điểm G, xác định điểm G của người phụ nữ


Làm sao để em biết là bạn tình của em có thật sự lên đỉnh hay không? phụ nữ có rất nhiều kiểu, có những người sung sướng thì người ta im lặng và hưởng thụ thôi, có những người thì rên lên khe khẽ như là á, ứ gì đấy, có nhiều người thì người ta không kiềm chế được người ta hét toáng lên a..a…nên các anh cần biết người phụ nữ của mình thuộc tuýp nào.

hướng dẫn các anh một trong những cách tìm điểm G của người phụ nữ mà mình quan hệ, mà mình làm tình. Người phụ nữ mình yêu sẽ thích như thế nào và mình làm như thế nào thì cô ấy có thể lên đỉnh.

Có thể bạn quan tâm:+12 điểm nhạy cảm ở phụ nữ bạn nên biết

Cách tìm điểm G, xác định điểm G của người phụ nữ
Cách tìm điểm G, xác định điểm G của người phụ nữ

Có rất nhiều cách xác định điểm G của người phụ nữ. Bạn có thể sử dụng lưỡi. Hãy sử dụng chiếc lưỡi thần kì của mình, sử dụng chính cậu nhỏ của các anh hay là có thể sử dụng ngón tay. Nhưng đa số ban đầu đàn ông khi khám phá sẽ sử dụng ngón tay nên mình sẽ giới thiệu cho các anh 3 cách như vậy luôn.

Vậy thì các anh hay tò mò làm thế nào để người phụ nữ có thể sướng nhất và điểm G nó là ddiểm như thế nào và nó nằm ở đâu? Bây giờ tôi sẽ giới thiệu cho các bạn luôn.

Điểm G nó nằm ở trong vùng âm đạo

Tại vì sao nó có tên là điểm G? Bởi vì nó được phát hiện ra bởi 1 bác sĩ phụ khoa và người ta lấy tên viết tắt của bà bắt đầu bằng chữ G và đặt tên cho điểm đó. Vậy nên chúng ta biết vì sao nó lại có tên là điểm G.

Điều đầu tiên tôi lưu ý các anh tìm điểm G trên người bạn tình của mình cho dù bằng tay, bằng miệng, hay bằng dương vật thì điều đầu tiên chúng ta phải thật nhẹ nhàng. Điều thứ 2 là chúng ta phải có quá trình để kích thích, để mơn trớn, để làm cho âm đạo của người bạn tình của mình trở nên ướt át.

Tại khi chúng ta trong quá trình tìm kiếm như vậy mà thô bạo quá thì nó rất là nhanh, cái vùng âm đạo chưa hề tiết ra nước thì nó làm cho người phụ nữ bị đau rát. Đó là cái điều lưu ý đầu tiên.

Điểm G nó nằm ở trong vùng âm đạo
Điểm G nó nằm ở trong vùng âm đạo

Tìm kiếm điểm G bằng tay

Tay các anh phải vệ sinh sạch sẽ và cắt tỉa gọn gàng cái móng tay của mình. Tại vì khi có móng tay đi vào trong thì rất là đau vì vùng trong nó rất là mềm, rất là nhạy cảm cho nên có móng tay nó rất là đau, các anh lưu ý nhé.

          Tôi ví dụ đây là cái cửa âm đạo, người nam chọn lấy cái tay, lấy cái ngón giữa đi sâu vào trong âm đạo khoảng 2 đốt tay. Chúng ta móc ngược lên về phía rốn, chúng ta sờ nó khô thì chính là điểm G. Khi chúng ta kích thích vào điểm đó thì bạn của bạn bắt đầu rùng mình, bắt đầu có biểu hiện quằn quại, rên la.

Tìm kiếm điểm G bằng tay
Tìm kiếm điểm G bằng tay

Nói chung là chắc chắn cô ấy có biểu hiện ra ngoài không bằng lời nói thì sẽ rùng mình không thì quằn quại, bấu víu. Cái tay tìm kiếm điểm G thì cái tay còn lại chúng ta không nên bỏ thừa đi, hãy để nó lên phía vùng xương mu của cô gái.

Chúng ta xoa bóp nhẹ nhàng, xoa nhẹ ấn nhẹ. Chúng ta thấy ngón tay ở dưới đụng vào phần trên của tay. Cái cảm giác khiến cho người bạn đời của bạn không thể nào chịu nổi, chỉ muốn là phang thôi. Nên chúng ta lưu ý vấn đề này.

Đấy là bằng tay, còn với bằng dương vật của các anh luôn. Chúng ta cũng có màn dạo đầu, chúng ta tiến hành xâm nhập đi vào khoảng 2 đốt tay, mình có thể ưỡn người ra sau hoặc làm thế nào để ẩy cái đầu dương vật chạm lên phía trên, chạm lên đến điểm G của cô gái.

Một lưu ý đó là khi dương vật của các anh cương cứng các anh không nên hẩy mạnh quá. Nếu hẩy mạnh quá có thể gây gẫy dương vật. Đó là cái điều hết sức kinh khủng vì nó là các búi cơ nên khi gẫy phải mổ ra nối lại, cảm giác rất là đau đớn luôn. Còn khi muốn chạm đến điểm G thì ta cần đến 1 cái lưỡi, đưa vào 1 khúc như vậy và cũng đẩy nó lên trên như tay hoặc dương vật.

cơ thể người phụ nữ có rất nhiều điểm nhạy cảm, không chỉ điểm G

ở vùng kín. Có rất nhiều 10% phụ nữ lên đỉnh được là người đàn ông tiếp xúc với điểm G ở vùng kín. 90% phụ nữ lên đỉnh sau một quá trình kéo dài chứ không phải mỗi vào vùng kín. Có rất nhiều người thích kích thích vào vùng kín nhưng có nhiều người rất là khó chịu, rất là đau. Nên bạn phải tinh tế nhận ra người phụ nữ của mình thích điều gì.

Ngoài điểm G ở vùng kín thì còn rất nhiều điểm nhạy cảm khác như môi, tai, gáy, xương đòn, bầu ngực, cổ tay, ngón tay, xương mu, phía trong hai đùi non, ngón chân. Các bạn hãy sử dụng chiếc lưỡi của mình, hơi thở ấm nóng của mình để tấn công các điểm nhạy cảm. Sau khi quan hệ tình dục chúng ta hãy nằm lại bên cạnh và tâm sự với người phụ nữ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post