Cách làm chị em xuất tinh và lên đỉnh một cách vô cùng cực khoái


          Rất nhiều nam giới tò mò và mong muốn một lần trong đời xuất tinh và lên đỉnh một cách vô cùng cực khoái. Bởi vì cực khoái hiện tượng xuất tinh nó hơn hẳn cái cực khoái khác và chính vì vậy mà rất nhiều anh nam giới nhờ tôi tư vấn có cách nào mà khiến cho người bạn đời của mình xuất tinh được hay không?

Bởi đã làm rất nhiều kỹ thuật rồi, thay đổi nhiều tư thế rồi nhưng vẫn không thấy hiện tượng đó.

          Đỉnh cao của nghệ thuật làm tinh là cả 2 cùng xuất tinh một lúc. Điều này nữ giới cũng xuất tinh như nam giới. Để người nữ cũng đạt đến sự phóng tinh giống như nam giới, khi các bạn xem những bộ phim người lớn các bạn đã xem những cảnh tượng nữ giới họ xuất tinh bắn thành những tia rất là xa.

Và để làm việc đó không phải dễ. Tuy nhiên nó cũng không khó đến mức chúng ta không thể thực hiện được. Cái quan trọng các bạn phải giải quyết 2 vấn đề cơ bản nhất. Thứ nhất là tâm lí của nữ giới, nữ giới phải hiểu được rằng hiện tượng xuất tinh ở nữ giới là hoàn toàn bình thường.

Cách làm chị em xuất tinh và lên đỉnh một cách vô cùng cực khoái

Khi nào thì nữ giới xuất tinh?

Và cái điều thứ 2 là cơ bản nữ giới xuất tinh được hay không là ở kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật làm tình ở nam giới, cho nên để hiện tượng này diễn ra suôn sẻ thì cả nam và nữ phải có sự học hỏi, ban bạc kỹ lưỡng trước khi chúng ta bước vào cuộc làm tình thực sự.

Trên thực tế khó có 1 tư thế nào khiến phụ nữ xuất tinh bởi vì bạn có đưa dương vật ra vào âm đạo thì cái sự ma sát vào điểm G nó hạn chế, nó không thể nào mạnh mẽ. Vậy muốn phụ nữ xuất tinh thì chúng ta sử dụng ngón tay.

          Đầu tiên các bạn phải cắt gọn móng tay của mình càng ngắn càng tốt, bởi vì khi các bạn đưa ngón tay vào trong âm đạo chẳng may mà một vết xước nhỏ vào trong âm đạo khiến cho bạn tình cảm thấy khó chịu, đau đớn thì chắc chắn cái hiện tượng xuất tinh không xảy ra, bởi vì lúc này họ đã mất hứng hoàn toàn. Và ngoài việc cắt gọn thì các bạn phải làm sạch móng tay vì cái môi trường âm đạo rất dễ gây viêm nhiễm cho chị em phụ nữ khi có vi khuẩn xâm nhập.

          Rồi tiếp theo đó là gì, các bạn có thể chuẩn bị một miếng ga trải giường ở dưới mông của người phụ nữ để khi có hiện tượng xuất tinh xảy ra thì cái dịch đó sẽ không làm bẩn giường của các bạn.

          Đối với trường hợp nữ giới bị khô âm đạo phải sử dụng thêm gel bôi trơn khi các bạn kích thích điểm G nếu âm đạo không tiết ra dịch nhờn nó sẽ khiến cho phụ nữ cảm thấy đau rát. Lúc này hiện tượng xuất tinh sẽ khó xảy ra.

          Và các bạn phải đảm bảo về mặt thời gian, ít nhất cũng phải mất 10 phút.

          Và đối với nhiều phụ nữ thấy hiện tượng xuất tinh rất là ghê cho nên các bạn phải chuẩn bị cho nàng tâm lí dễ dàng, giải thích cho nàng về cái hiện tượng này thật kỹ lưỡng để cả 2 có sự phối hợp một cách nhịp nhàng. Và sau đây chúng ta ddivaof kỹ thuật ngày hôm nay:

Kỹ thuật xào ngón tay

dùng 1-2 ngón tay để kích thích điểm G của nàng. Khi kích thích điểm G của nàng các bạn vẫn phải thực hiện màn dạo đầu từ A-Z làm sao để nó thực sự hoàn hảo. Bởi khi mà các bạn thực hiện màn dạo đầu, đụng chạm vào các điểm gợi cảm của nàng thì âm đọ lúc này tiết ra dịch nhờn. Đây là điều kiện cần và đủ để thực hiện kỹ thuật xào ngón tay.

Khi âm đạo của nàng bắt đầu tiết ra dịch nhờn rồi thì các bạn có thể sử dụng 1-2 ngón tay chụm lại hoặc tạo ở tư thế đi bộ và các bạn đưa vào bên trong âm đạo của nàng và lúc này các bạn mơn trớn kích thích điểm G của nàng.

Và lúc này bạn thấy âm đạo của nàng tiết ra nhiều dịch nhờn thì lúc này bạn thay đổi động tác thì bạn rút ngón tay ra ngoài khoảng 2cm và rút ra đẩy vào trong chú ý không được rút hẳn ra ngoài nhé. Đồng thời sử dụng ngón tay cái kích thích vào âm vật của nàng thì nó sẽ đẩy cự khoái của người phụ nữ lên rất là nhanh và nó sẽ nhanh chóng xảy ra hiện tượng xuất tinh hơn.

Sưu tầm: baocaosuhp, shop bao cao su hải phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post