BJ là gì? Hướng dẫn BJ cho chàng lên đỉnh và sướng nhất


Cùng tìm hiểu BJ là gì? đây là một cụm từ tiếng anh với tên đầy đủ là Blow job chỉ phương pháp quan hệ tình dục bằng miệng, nói tiếng nóng ở Việt Nam là thổi kèn, ngậm alo, vv…. Đây là phương pháp mà người nữ dùng ngay chiếc miệng của mình để thực hiện các động tác mút, bú và liếm dương vật của bạn tình để cho màn dạo đầu cực kỳ sướng.

Bạn nên tham khảo:Địa Chỉ Bán Titan Gel Ở Hải Phòng chính hãng

BJ là gì
BJ là gì

Tác dụng của BJ bạn nên biết?

Cùng giống như là sextoy đồ chơi tình dục hải phòng làm cho phụ nữ sướng rên ở màn dạo đầu thì BJ là màn khởi động đầy cảm xúc mà phụ nữ thường làm cho nam giới ở mức khởi động

Thậm chí nhiều chị em còn cho rằng yêu bằng miệng là một trong những “tuyệt chiêu” để thể hiện sự chiều chuộng chồng, nâng niu và gắn bó tình cảm vợ chồng thêm khăng khít hơn.

Tuy nhiên, bên cạnh đó một số chị em còn ngại ngùng và thiếu kinh nghiệm khi nghe đến tên BJ, vì thế bạn cũng nên tìm hiểu thêm về vấn đề này để có đời sống tình dục được viên mãn hơn.

Tác dụng của BJ bạn nên biết

Hướng dẫn BJ từng bước đưa chàng lên đỉnh nhanh nhất

Hướng dẫn BJ từng bước đưa chàng lên đỉnh nhanh nhất

Chọn trang phục gợi tình

Đàn ông yêu bằng mắt, những kích thích tình dục của người đàn ông phần lớn xuất phát từ đôi mắt, chính vì vậy, bạn có thể sắm cho mình những chiếc váy ngủ, đầm ngủ gợi cảm để tăng sự thu hút cho chàng, nhìn đã không thể cưỡng lại, như là đồ ngủ coosplay, vv…

Bạn có thể tham khảo:

váy ngủ hải phòng

Màn dạo đầu quan trọng

 • Giống như với phụ nữ, màn dạo đầu khá quan trọng để giúp cả 2 có một “cuộc yêu” nồng cháy.
 • Chị em nên chủ động hôn các vùng nhạy cảm của chồng (bạn tình) như tai, cổ, ngực trước khi đến vùng quan trọng nhất là dương vật.

Bạn cần làm ướt lưỡi

 • Đàn ông bị kích thích mạnh bởi đôi môi mềm, chiếc lưỡi ẩm ướt. Bạn có thể uống một chút nước hoặc sử dụng loại nước tình yêu băng hỏa bán ở hải phòng để có vũ khí bí mật giúp chàng lên đỉnh nhanh hơn

Lựa chọn tư thế BJ hiệu quả nhất

 • Chàng nằm trên giướng và bạn quỳ gối ngay cạnh anh ấy: Hôn lên nhiều điểm như cổ, vai, gáy, ngực từ trên xuống dưới, sau đó đến điểm cuối cùng đó là phần dương vật nhạy cảm nhất của chàng
 • NGoài ra, bạn có thể Để chàng đứng thẳng, bạn quỳ xuống, dùng miệng hôn từ phần đầu tới hết phần “cậu nhỏ”. Hãy thay đổi tốc dộ và cường độ của lưỡi đưa đẩy đế cho chàng cảm nhận được nhiều sự khác biệt.
 • Chàng ngồi trên ghế, trên giường: Với tư thế này bạn sẽ ngồi cạnh để “hành sự”.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn Tư thế kinh điển 69 để cả 2 cùng có thể bj cho nhau mang lại cảm giác sướng đồng thời cho cả 2.

BJ là một tuyệt chiêu giúp chàng lên đỉnh

 • Bạn có thể xoắn lưỡi của bạn theo vòng tròn quanh đầu cậu nhỏ một cách nhẹ nhàng, ngậm chặt môi quanh cậu nhỏ và từ từ trượt lên – xuống.
 • Thỉnh thoảng bạn có thể dừng lưỡi đẩy nhẹ hoặc dùng răng “cắn yêu” để tăng thêm phần hưng phấn.
 • Bạn có thể kết hợp thêm với tay để mát xa và ôm chàng trong khi lưỡi bạn vẫn đang rất khéo léo để đưa đẩy
 • Khi chàng sắp đạt cực khoái, bạn có thể làm nhanh hơn để chàng tăng thêm cảm xúc.

Trên đây là bài hướng dẫn về cách BJ khiến chàng lên đỉnh nhanh nhất, sướng nhất. Hi vọng bạn sẽ có một cách và bí quyết để thể hiện sự chiều chuộng chàng và giúp chàng lên đỉnh dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post