Bao Cao Su Storm 7 Bi Hương Dâu Hải Phòng


Bạn đang tìm kiếm địa chỉ shop bán Bao Cao Su Storm 7 Bi Hương Dâu Hải Phòng, đâu là địa chỉ uy tín, bán hàng giá rẻ, chất lượng nhất. Hãy cùng shop tìm hiểu nhé.

Bao Cao Su Storm 7 Bi Hương Dâu Hải Phòng
Bao Cao Su Storm 7 Bi Hương Dâu Hải Phòng

Storm 7 Bi có đặc điểm gì

Bao cao su Storm Hương dâu là dòng bao cao su có thiết kế đặc biệt ngoài những đường gân dọc bao nó còn hỗ trợ thêm nhiều khả năng vượt trội nhằm mục đích mang lại trải nhiệm thực sự thú vị và đặc biệt giúp nữ giới dễ lên đỉnh hơn.

Bạn có nhận thấy rằng, những loại bao cao su thông thường ta vẫn gọi là bao cao su trơn thường có nhiều sự nhàm chán nếu cứ sử dụng loại đó suốt, tất nhiên bao cao su thì loại nào cũng có thể giúp bạn tránh thai rất an toàn và cả bệnh tình dục nữa.

Bạn có muốn nhìn thấy sự đắm đuối và sung sướng của nàng mỗi khi cọ sát và việc kéo dài thời gian quan hệ khiến sự hưng phấn khiến nàng ngày càng lên đỉnh dễ hơn và lưu luyến mãi không dời. Bạn hoàn toàn có thể làm được với loại bao cao su bi storm mà không mấy loại bcs trên thị trường có được.

Storm 7 Bi có đặc điểm gì
Storm 7 Bi có đặc điểm gì

Bao Cao Su Storm có tính năng gì?

Điều đầu tiên ta có thể thấy đó là hệ thống gai mềm cùng 7 bi lớn vô cùng sáng tạo. Đây sẽ là điểm cộng để chàng dễ dàng chinh phục bạn tình bởi khi quan hệ, những bi và gai sẽ tạo sự cọ xát lên thành âm đạo, tạo lên những lần vào điểm G khiến nàng đê mê và ướt sũng giường. Đây cũng là top bao cao su bi bán chạy nhất hiện nay.

Thay vì bạn dùng dương vật giả, trứng rung hay cây rung massage để kích thích cực khoái ở điểm G thì với bao cao su 7 bi này bạn hoàn toan có thể tích hợp nó trong một với nhiều gel bôi trơn ở trong bao, giúp màn dạo đầu và đưa vào cô bé một cách dễ dàng hơn.

Với bao cao su Storm chứng xuất tinh sớm ở nam giới giờ đây cũng không phải là nỗi lo nữa với Benzocain sẽ nhanh chóng thấm sâu và gây tê nhẹ lớp biểu bì dương vật nhằm kéo dài thời gian yêu cho bạn, vừa lợi đôi đường lại không cần dùng đến những sản phẩm như chai xịt trị xuất tinh sớm.

Sản phẩm bao cao su Storm mang mùi hương dâu cực dịu nhẹ, với những người ưa thích sự lãng mạn và mùi hương của dâu thì loại sản phẩm này luôn là ưu tiên số một mỗi khi bạn cần đến một sự ngọt ngào như hương vị của tình yêu.

Sản phẩm bao cao su Nhật Bản thiết kế nhằm đặc biệt dành cho những quý ông yếu sinh lý, hay những cặp đôi muốn đem sự mới lạ, hoặc những người phụ nữ thích được người đàn ông mình chiều chuộng và thích được cảm giác mạnh mẽ, cá tính.

Sản phẩm hỗ trợ gel bôi trơn nhiều và có thể mua thêm gel khác để sử dụng chung nếu bạn thấy cần phải bổ sung lượng gel nhiều hơn.

Bao Cao Su Storm có tính năng gì
Bao Cao Su Storm có tính năng gì

Thông tin chi tiết

Tác dụng: thời gian kéo dài khác nhau tùy vào cơ địa người sử dụng

Tên sản phẩm: Bao cao su Storm Hương dâu

Tính năng: có 7 bi lớn, gai phủ toàn thân bao, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Xuất xứ: Nhật Bản

Kích thước: 52mm

Màu sắc: không màu

Đóng gói: hộp 10 chiếc

Bao Cao Su Storm có tính năng gì
Bao Cao Su Storm có tính năng gì 2

Địa chỉ bán Bao Cao Su Storm 7 tại Hải Phòng chính hãng uy tín

Bạn hãy liên hệ ngay với shop baocaosubanle.com để nhận được các sản phẩm chính hãng như bao cao su, bao cao su đôn dên và các sản phẩm hỗ trợ sinh lý tốt nhất.

Những loại bcs khác mà bạn có thể mua tại shop

Bao cao su Sagami, siêu mỏng OLO 0,01, Masculan, Oleo, Power men, Shell, Volcano, Double long shock, Feel
Bao cao su Super gold
Bao cao su Good life
Bao cao su Rocmen
Bao cao su Durex
Bao cao su Innova

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post