4 thủ thuật giúp bạn thoát khỏi xuất tinh sớm


Cùng tìm hiểu 4 thủ thuật giúp bạn thoát khỏi xuất tinh sớm. Không phải ai cũng hiểu nó như nhau, nhưng chúng tôi biết cách nhận ra nó hàng ngày. Đó không phải là vấn đề tình dục thường gặp nhất ở nam giới và là một trong những vấn đề đáng lo ngại nhất

Nếu chúng ta nói về xuất tinh sớm về mặt kỹ thuật, chúng ta phải nói rằng đó là một sự thiếu kiểm soát đối với phản xạ xuất tinh và nó biểu hiện bằng việc trục xuất tinh dịch đột ngột xảy ra một phút hoặc một phút rưỡi sau khi thâm nhập.

có thể bạn quan tâm:

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Gel Bôi Trơn hiệu quả nhất

Ảnh hưởng đến tỷ lệ phần trăm từ 25 đến 40% trong số họ và có tới 70% đã có nó. Tuy nhiên, rất ít người dám nói về nó, không biết rằng làm như vậy có thể là bước đầu tiên để giải quyết vấn đề của họ.

Rối loạn phổ biến này của giai đoạn cực khoái trong quan hệ tình dục có điều trị và phòng ngừa của nó có liên quan chặt chẽ với tâm lý của bệnh nhân.

4 thủ thuật giúp bạn thoát khỏi xuất tinh sớm
4 thủ thuật giúp bạn thoát khỏi xuất tinh sớm

Tại sao điều này xảy ra với tôi?

Mất kiểm soát trong khi giao hợp có thể được gây ra bởi các nguyên nhân khác nhau. Có những sinh vật học – chúng ta không được quên rằng xuất tinh sớm là một sự thay đổi về độ nhạy cảm của các thụ thể serotonin trong não – mà còn căng thẳng , trầm cảm hoặc nhiễm trùng trong đường tiết niệu hoặc tuyến tiền liệt cũng có thể bị đổ lỗi.

Tương tự như vậy, những người đàn ông không có mối quan hệ thường xuyên có nhiều khả năng bị nó, cũng như những người tiêu thụ một lượng lớn rượu , thuốc lá

Cũng không nên bỏ qua các yếu tố xã hội như sợ mang thai hoặc chế giễu vì chúng cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong rối loạn này.

Làm việc để tránh nó

Ngoài thực tế nó không phải là một vấn đề nghiêm trọng, hậu quả tâm lý mà xuất tinh sớm có thể gây ra cho những người chịu đựng nó và do đó cho các đối tác của họ, phải được xem xét cẩn thận. 

Xử lý chúng đúng giờ là chìa khóa và có thể ngăn chặn sự bất ổn về cảm xúc mà nó tạo ra khi kết thúc phá vỡ ngay cả những mối quan hệ hợp nhất. Vì vậy, hôm nay chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một danh sách các khuyến nghị và thủ thuật có thể giúp bạn tránh được nó.

1. Đừng bỏ bê chế độ ăn uống và lối sống của bạn

Có vẻ hơi không quan trọng, nhưng tập thể dục hàng ngày, có thói quen sinh hoạt cân bằng và chăm sóc thực phẩm đóng một vai trò thiết yếu. 

Thoát khỏi chất béo bão hòa và trở thành một fan hâm mộ của dưa hấu, giàu chất được gọi là citrulline, giúp thư giãn và làm giãn mạch máu. Tỏi cũng sẽ giúp dương vật của bạn nhận được lưu lượng máu nhiều hơn, cũng như lựu có thể cải thiện chất lượng cương cứng lên đến 32%.

Nhân sâm, nghệ tây và bột yến mạch cũng sẽ là những đồng minh tốt và thật kỳ lạ, một nhóm các nhà dinh dưỡng phát hiện ra rằng hợp chất UK-92,480 (được sử dụng trong Viagra) được tạo ra một cách tự nhiên bằng cách trộn cá ngừ với mayonnaise.

Nếu, như một colophon, bạn thay đổi rượu và thuốc lá cho các loại dược liệu như Epimedium, yerba mate, sarsaparilla hoặc hoa cúc, bạn sẽ có nhiều việc phải làm.

Đừng bỏ bê chế độ ăn uống và lối sống của bạn

2 – Hơi thở và thư giãn

Có nhiều bài tập khác nhau giúp kiểm soát xuất tinh sớm: thở, cơ bắp, kích thích bạn tình và thủ dâm. Nhưng, chúng ta hãy bắt đầu từ đầu.

Ý tưởng đơn thuần là quan hệ tình dục có thể khiến một người đàn ông lo lắng và bắt đầu hít thở ngắn, tốc độ cao. Thật không may, đây là khúc dạo đầu cho xuất tinh sớm trong một tỷ lệ cao của các dịp. Thở đúng cách trong quan hệ tình dục là rất quan trọng , vì vậy hãy hít thở sâu và hít thở chậm, sâu 10 lần trước khi bạn bắt đầu. Hít một hơi thật sâu bằng mũi và thở ra nhịp nhàng.

Bạn cũng có thể thử các bài tập Kegel , hoặc các bài tập nhằm tăng cường cơ bắp vùng chậu. Chúng bao gồm sự co và giãn của các cơ này trong khoảng thời gian năm giây và liên tiếp, và các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện chúng ít nhất 30 lần mỗi ngày, mà không vượt quá 100 lần lặp lại. Với chúng, bạn sẽ học cách kiểm soát các cơ ảnh hưởng và kiểm soát xuất tinh.

Nhưng nếu có một cái gì đó cơ bản đó là thư giãn. Bỏ đi những suy nghĩ tiêu cực . Hãy thuyết phục bản thân rằng không có gì phải sai, bạn biết lỗi nằm ở đâu và bạn có các công cụ cần thiết để kiểm soát nó. Bạn biết phản ứng của cơ thể với kích thích, vì vậy hãy đi và tận hưởng

Hơi thở và thư giãn

3 – Trong khi giao hợp

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, nhưng trước tiên một mẹo nhỏ: đi vệ sinh để đi tiểu trước khi quan hệ tình dục . Bằng cách này, bạn sẽ có thể giải phóng áp lực lên bộ phận sinh dục, sẽ có thời gian dài hơn trên giường.

Một lần giữa các tờ bạn có thể thực hành một bài tập cuối cùng. Mặc dù nó có thể được thực hiện một mình, nhưng tốt nhất là thực hiện theo cặp để tạo ra một liên kết tích cực. Nó được gọi là ‘start-stop’ và về cơ bản,

đây là một kỹ thuật thủ dâm bao gồm dừng lại khi bạn cảm thấy rằng mình sẽ xuất tinh và để khoảnh khắc hưng phấn tối đa trôi qua trước khi tiếp tục xoa bóp dương vật. Để nó có hiệu lực và cơ thể thích nghi với nhịp điệu mới này, bạn phải thực hành nó ít nhất hai lần một tuần.

màn dạo đầu trước khi giao hợp , dành thời gian của bạn và đừng vội vàng. Và trên hết, hãy thử, thử các tư thế khác nhau vì chúng ảnh hưởng rất lớn đến nhịp điệu và mức độ kích thích của nam giới. Chuyển đổi từ những người tăng tốc bạn lên nhiều hơn để dễ quản lý hơn có thể giúp bạn kéo dài sự cương cứng và trì hoãn xuất tinh.

tham khảo: trứng rung tình yêu, dương vật giả, chày rung cho màn dào đầu tuyệt vời

Trong khi giao hợp

4 – Đừng đau khổ trong im lặng

Nói chuyện thẳng thắn và không nghi ngờ về những gì bạn cảm thấy. Giữ những nghi ngờ và cảm xúc của bạn cho bản thân sẽ chỉ làm cho tình hình tồi tệ hơn. Đừng ám ảnh và ít đổ lỗi cho người khác. 

Hiểu và đối thoại là chìa khóa , yêu cầu đối tác của bạn giúp đỡ. Bạn không bao giờ nên đổ lỗi cho người đàn ông về những gì đang xảy ra với anh ta và trên hết bạn phải cố gắng khắc phục nó như một cặp vợ chồng. Với thiện chí của cả hai bên, vấn đề không phải đi xa hơn và có thể chuyển.

Và nếu không, bạn sẽ luôn có sự giúp đỡ của các chuyên gia có thể đề nghị một phương pháp điều trị y tế cụ thể hơn cho trường hợp cụ thể của bạn.

Một số sản phẩm hỗ trợ kéo dài quan hệ bạn nên tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post