+12 điểm nhạy cảm ở phụ nữ bạn nên biết


Người đàn ông nào biết những vùng nhạy cảm trên cơ thể của người phụ nữ sẽ nắm được bí mật để giúp bạn có một cuộc yêu mãnh liệt và nóng bỏng. Một trong những nguyên nhân khiến cho người phụ nữ không mặn mà trong chuyện ấy chính là người đàn ông không biết kích thích và các điểm nhạy cảm, thế nên cuộc yêu diễn ra hết sức chóng vánh và kết thúc trong sự hụt hẫng của các chị em.

Nếu như muốn người phụ nữ của mình hào hứng hơn trong việc chăn gối thì các bạn phải thuộc lòng cho mình 12 điểm nhạy cảm mà các nàng rất muốn được chạm vào khi làm tình. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Có thể bạn quan tâm:

4 thủ thuật giúp bạn thoát khỏi xuất tinh sớm

12 điểm nhạy cảm ở phụ nữ bạn nên biết
12 điểm nhạy cảm ở phụ nữ bạn nên biết

Điểm đầu tiên chính là khuôn mặt

Thông thường người phụ nữ thích cảm nhận yêu thương. Trước khi vào cuộc yêu bạn hãy thể hiện sự quan tâm đến cảm xúc của cô ấy bằng cái nhìn âu yếm, dịu dàng. Bạn hãy ôm hôn cô ấy vào lòng, vuốt ve chân mày, hôn lên vầng trán của cô ấy. Cảm xúc hưng phấn sẽ xuất hiện khi cô ấy thật sự thư giãn và thoải mái trong vòng tay bạn.

Điểm đầu tiên chính là khuôn mặt

Điểm nhạy cảm thứ hai đó chính là đôi tai

Theo các chuyên gia tình dục thì cảm giác hưng phấn có 2 loại là tinh thần và thể xác. Đôi tai chính là cánh cửa đưa người bạn yêu đến đó. Bạn có thể đặt một bàn tay sau đầu. Có thể dùng ngón tay trỏ hoặc ngón tay cái mân mê vành tai của cô ấy.

Khi mà cô nàng phản ứng thì bạn có thể gí đầu mũi vào tai của cô ấy và dùng cái hàm răng của mình cắn nhẹ  để kích thích cái vùng nhạy cảm này, và bên cạnh đó bạn có thể trao cho nàng những câu nói rất là nhẹ nhàng và khen cô nàng .

Ví dụ như là sao hôm nay vợ của anh thơm quá, em rất là quyến rũ hoặc là em làm anh cảm thấy rất là hưng phấn. Thì cô nàng cảm thấy rất là thích thú với điều này.

Điểm nhạy cảm thứ hai đó chính là đôi tai

 Tiếp theo bạn hãy lướt đôi môi của mình xuống vùng nhạy cảm ở cổ

Vùng da ở đây thường mỏng hơn so với những vùng da khác . Cho nên những mạch máu nằm ở gần bề mặt da và khiến cho nàng cảm nhận di chuyển cũng như bờ môi của các bạn  nhạy bén hơn. Và hãy dò xét, hãy đưa bờ môi vào khu vực cổ của cô ấy và lắng nghe âm thanh được phát ra từ cô ấy. Bạn sẽ cảm nhận rất là rõ cô ấy thích thú như thế nào. 

Tiếp theo bạn hãy lướt đôi môi của mình xuống vùng nhạy cảm ở cổ

Điểm nhạy cảm thứ tư đó chính là đôi môi

Một nụ hôn say đắm không có nghĩa là vồ vập, các bạn hãy tạo ra những quãng nghỉ để cả hai có thể kéo dài lâu hơn. Hãy tách đôi môi của cô ấy ra và đưa đầu lưỡi của các bạn nhẹ nhàng vào bên trong miệng của cô ấy và quét nhẹ lên đầu lưỡi của cô ấy. Sau đó các bạn nuốt nhẹ cái đầu lưỡi của cô nàng.

Cái điều này sẽ làm cho cô nàng cảm thấy vô cùng hưng phấn, vô cùng bị kích thích bởi bản thân mình cũng thế thôi khi tham gia vào cuộc yêu với người bạn tình của mình mà được hôn theo cái kiểu đấy. Người ta gọi là hôn theo kiểu Pháp thì cảm thấy rất là hưng phấn và cảm giác là không thể cưỡng lại được.

Điểm nhạy cảm thứ năm đó chính là ngón tay

Đừng quên chạm vào những ngón tay của cô ấy khi các bạn đang mải mê với nụ hôn của mình. Rất là đơn giản hãy nhẹ nhẹ nhẹ nhẹ đưa bàn tay của mình lướt nhẹ trên bàn tay của cô ấy xuống các đầu ngón tay, sau đó thì đan hai bàn tay vào nhau , siết chặt. Khi các bạn hôn sâu thì các bạn càng siết chặt cô nàng sẽ cảm thấy vô cùng bị kích thích.

Điểm nhạy cảm thứ sáu đó chính là cánh tay

Bạn hãy liếm nhẹ nhẹ vào bên trong cổ tay của người phụ nữ. Vì đây là điểm rất dễ cảm. Bạn có thể hà hơi thở mát lạnh của bạn vào đây và có thể khiến nàng kích thích đến mức độ rùng mình.Và hãy hôn nhẹ từ cánh tay lên vai cho đến vùng cổ và xuống ngực.

Điểm nhạy cảm thứ bảy đó chính là vùng ngực

Trước khi bạn kích thích đầu vú thì các bạn kích thích vùng trên, vùng dưới phần ngực bạn tình của mình. Và cái việc kích thích đầu vú cũng giống như là việc kích thích tinh hoàn. Lúc này khoái cảm sẽ lan truyền qua các hệ thống thần kinh.

Các bạn biết điều gì không ạ? đối với người phụ nữ khi bị kích thích vào vùng núm ngực càng nhiều càng sâu, cái cảm giác đó là chỉ muốn làm tình ngay lập tức. Rất là bị kích thích ngay đó ạ. Các bạn hãy chú ý những điểm nhạy cảm này nhé.

Điểm nhạy cảm thứ tám đó chính là bắp đùi

Khi các bạn đang mơn trớn cái đầu vú của nàng thì các bạn hãy đưa tay xuống eo xuống mông và phần bắp đùi phía sau gối.  Khi mà bạn đưa tay như vậy thì cơ thể của người phụ nữ cong lên phản ứng khi một bàn tay của các bạn đang bắt đầu khám phá những vùng lân cận xung quanh cô bé.

Và cái vùng nhạy cảm này chính là cánh cửa đưa các bạn đến một cuộc yêu thực sự cuồng nhiệt. Nhưng các bạn đừng vội vàng. Hãy cho nàng những màn dạo đầu thật sự nóng bỏng, thật sự lãng mạn nhé 

Điểm nhạy cảm thứ chín là cái lưng

Hãy hôn nhẹ nhàng lên vai nàng và di chuyển dần dần xuống phía phần ngực, một tay của bạn hãy di chuyển nhẹ nhàng xuống phía dưới lưng. Và càng ngày càng di chuyển xuống thấp, khi bạn càng đưa tay xuống thấp thì nàng càng bị kích thích hơn.

Và lúc này hãy vuốt ve thật nhẹ nhàng tấm lưng của nàng để cho nàng có cảm giác được trân trọng, nâng niu, được vỗ về. Bí quyết để giúp nàng phối hợp với bạn là bạn phải thật sự điềm tĩnh, bạn phải cho nàng cái cảm giác là được nâng niu âu yếm hơn là cảm giác bạn ham muốn để thỏa mãn cái ham muốn của bản thân.

Khi mà nàng thỏa mãn như vậy thì nàng sẽ rất dễ đáp ứng những điều mà bạn mong muốn mà hoàn toàn không hề ngần ngại.

Điểm nhạy cảm thứ 10 đó chính là vùng cấm

. Đó chính là vùng cấm. Đây là một cái vùng mà chị em phụ nữ rất là muốn che giấu đi. Tuy nhiên trong các cuộc yêu thì đây là một vùng vô cùng nhạy cảm mà bất cứ người chị em phụ nữ cũng muốn người bạn tình của mình đụng chạm vào nhiều nhất. 

Khi mà ban nãy vùng nhạy cảm thứ tám là bắp đùi rồi thì bạn hãy đưa tay nhẹ nhàng nhẹ nhàng Từ bắp đùi lên đến gần hơn nữa, gần hơn nữa đến vùng cấm của nàng. Và kích thích là hơn nữa thì có bạn có thể hôn từ vùng ngực, xuống rốn, xuống cô bé của nàng.

Cứ như vậy, cứ như vậy bạn hãy đưa nàng từ cảm xúc thăng hoa này đến cảm xúc thăng hoa khác khiến cho nàng không chịu đựng được nữa. Và chỉ muốn làm tình với bạn ngay lập tức. Lúc này các bạn sẽ cực kỳ thành công.

Điểm nhạy cảm thứ 11 đó chính là mái tóc

Chúng ta cứ tưởng là nói tắt là vô tri vô giác không thể nào gây kích thích cho người bạn tình. Tuy nhiên khi mà chàng đưa tay lên vuốt nhẹ lên từng sợi tóc cuả nàng hoặc đưa mũi hít hà cái hương thơm trên tóc của nàng và khen nàng những câu mái tóc của em rất là đẹp, mái tóc của em mượt mà và thơm làm sao, anh rất là thích cái mái tóc này.

bên cạnh đó thì cái tay còn lại sẽ đưa và vuốt lên những vòng nhạy cảm đã liệt kê ở trên thì nàng sẽ cảm thấy là anh chàng này rất là nhẹ nhàng rất là tinh tế, rất là tỉ mỉ trong cái việc nâng niu và tạo cho nàng màn dạo đầu rất là hưng phấn.

Điểm nhạy cảm cuối cùng đó chính là gáy

Một chuyên gia về giới tính nói rằng một nụ hôn ở phần gáy sẽ tạo hứng thú cho cô ấy bởi người phụ nữ rất thích bắt đầu chuyện ấy bằng một nụ hôn ở cổ hoặc ở gáy. Bởi cái vùng này tập trung rất nhiều điểm kích thích nhạy cảm

Vừa rồi mình đã điểm ra 12 vùng nhạy cảm ở phụ nữ. Chắc chắn rằng bạn nào nắm bắt được 12 cái điểm nhạy cảm này thì các bạn dễ có một cuộc yêu thật là cuồng nhiệt, thật là nóng bỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post